Bộ đàm kenwood TK-2360 TK-3360

Giá:  Liên hệ

Mỏng, Gọn & Nhẹ
Bền chắc & chống nước
Rõ ràng và sắc nét, Âm thanh nâng cao
Phạm vi phủ sóng rộng UHF
16 kênh với nút chặn 4/8/12 kênh
Công suất đầu ra UHF 5W

 

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng

 Sự tin cậy nhỏ gọn - Công nghệ đáng tin cậy

Những thứ thông minh có trong những gói mỏng - như đã được chứng minh rõ ràng qua bộ đàm TK-2360/3360 mới của KENWOOD, mang đến hiệu suất đỉnh cao và bộ tính năng phong phú - tất cả đều nằm trong một thiết kế nhỏ gọn tiện lợi. Dễ sử dụng nhưng vẫn bền bỉ: IP54 / 55, khả năng chống chịu thời tiết MIL-STD có nghĩa là chúng không bao giờ phàn nàn về thời tiết.

Mỏng, Gọn & Nhẹ

 
Nhỏ hơn, mỏng hơn và nhẹ hơn - những chiếc radio này lý tưởng để móc vào thắt lưng hoặc thậm chí nhét vào túi áo khoác. Những tiến bộ kỹ thuật của KENWOOD đã tạo ra một thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ cầm nắm và vận hành, ngay cả khi đeo găng tay.

Mạnh mẽ & chống nước

 
TK-2360/3360 cứng cáp đã vượt qua các bài kiểm tra chống bụi và xâm nhập nước IP54 / 55 khắt khe, ngay cả với micrô loa tùy chọn KMC-45 được đính kèm (cần có giá khóa). Nó cũng đáp ứng hoặc vượt quá 11 tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt MIL-STD 810 C / D / E / F, bao gồm cả "mưa thổi".

Âm thanh nâng cao rõ ràng và sắc nét

 
Là một chuyên gia âm thanh giàu kinh nghiệm, KENWOOD có thể rút ra kinh nghiệm hàng thập kỷ ở mọi bước: lựa chọn thành phần, xây dựng, tối ưu hóa, đánh giá và phân tích. Không thể phủ nhận hiệu suất âm thanh thu được, được thiết kế đặc biệt cho bộ thu phát, rõ ràng hơn và sắc nét hơn. Chỉ cần lắng nghe sự khác biệt.

Phạm vi phủ sóng băng rộng UHF

 
Cung cấp vùng phủ sóng tần số rộng - 70MHz cho UHF - TK-2360/3360 có thể đáp ứng nhiều loại ứng dụng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cho thuê.

16 kênh với nút chặn 4/8/12 kênh

 
TK-2360/3360 cung cấp dung lượng dồi dào cho nhiều kênh hoặc hệ thống radio. Và bây giờ có một nút chặn kênh được mã màu để nâng cao khả năng hoạt động khi chỉ sử dụng một vài kênh; dễ cài đặt, tính năng này giới hạn số lượng kênh tối đa là 4, 8 hoặc 12.

Công suất đầu ra UHF 5W

 
Đầu ra là 5W cho cả VHF và UHF.

Các phím chức năng có thể lập trình với Giữ

 
Các phím PF gắn bên cạnh có thể được lập trình để nâng cao tính dễ vận hành và tính năng Hold mới (có thể điều chỉnh) tăng gấp đôi số chức năng trong tầm tay của bạn.

Scrambler đảo ngược giọng nói có thể lập trình *

 
Trình xáo trộn đảo ngược giọng nói có thể lập trình được tích hợp cung cấp khả năng bảo vệ cơ bản chống lại việc nghe trộm thông thường.
* Không thể sử dụng chức năng này ở một số quốc gia. Vui lòng liên hệ với đại lý KENWOOD của bạn để biết thêm thông tin.

Báo hiệu

 
QT / DQT / DTMF
FleetSync® PTT ID, SelCall
2 tông màu (Mã hóa / Giải mã)
Tích hợp tín hiệu MDC-1200

Chức năng khẩn cấp

 
Đối với môi trường nhiệm vụ nguy hiểm / thù địch, phím AUX có thể được lập trình để sử dụng Khẩn cấp để truyền cảnh báo đến một người hoặc nhóm được xác định trước bằng cách sử dụng tín hiệu DTMF, FleetSync® hoặc MDC-1200.

Lone Woker

 
Tính năng khéo léo này cung cấp thêm một lớp bảo mật cho những cá nhân làm việc ở các khu vực xa xôi hoặc nguy hiểm. Nếu có một khoảng thời gian dài (có thể lập trình), nó sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Và nếu người dùng không phản hồi cảnh báo, TK-2360/3360 sẽ thực hiện cuộc gọi khẩn cấp đến một người hoặc nhóm đã xác định trước.

Radio Stun

 
Chức năng làm choáng sóng vô tuyến có thể vô hiệu hóa một sóng vô tuyến bị mất hoặc bị đánh cắp, do đó loại bỏ các rủi ro bảo mật.

 Thông báo bằng giọng nói

 
Các nút điều khiển xoay và phím trên TK-2360/3360 được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng thông báo bằng giọng nói về trạng thái hoặc chế độ vô tuyến - thuận tiện khi hoạt động trong bí mật hoặc trong túi. Một số ngôn ngữ có sẵn.

các tính năng khác

3 pin tùy chọn mới (KNB-55L / 56N / 57L)
Đèn LED 4 màu (xanh dương / đỏ / xanh lá cây / cam)
Cài đặt VOX / compander / scrambler theo kênh
sẵn sàng VOX
Hẹn giờ hết giờ
Quét ưu tiên
Bảo vệ bằng mật khẩu
Rộng / Thu hẹp trên mỗi kênh
Âm thanh kết hợp mỗi kênh
Nói chuyện xung quanh
BCL (khóa kênh bận)
Khóa phím

Các tính năng chung

 
Mỏng, Gọn & Nhẹ
Bền chắc & chống nước
Rõ ràng và sắc nét, Âm thanh nâng cao
Phạm vi phủ sóng rộng UHF
16 kênh với nút chặn 4/8/12 kênh
Công suất đầu ra UHF 5W
Các phím chức năng có thể lập trình với chức năng giữ Bộ điều khiển
đảo ngược giọng nói có thể lập trình * Chức năng
báo hiệu
dị ứng
Lone Woker Thông báo bằng giọng nói gây
choáng trên radio 3 Pin tùy chọn mới (KNB-55L / 56N / 57L) Đèn LED 4 màu (xanh dương / đỏ / xanh lá cây / cam) Cài đặt VOX / Compander / Scrambler theo Kênh VOX Sẵn sàng Hết thời gian chờ
Quét ưu tiên
Bảo vệ bằng mật khẩu
Rộng / Thu hẹp trên mỗi kênh
Âm thanh kết hợp trên mỗi kênh
Nói chuyện xung quanh
BCL (khóa kênh bận)
Khóa phím
Tùy chọn an toàn nội tại

 

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan