Chính sách bảo hành/sửa chữa

1. Điều kiện bảo hành/sửa chữa:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:
– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất. Kết luận lỗi do nguyên nhân nào sẽ được thông báo bằng email, văn bản của đội ngũ kỹ thuật tới tới khách hàng sau khi kiểm tra sản phẩm.
– Thời hạn bảo hành trên phiếu bảo hành/ tem trên sản phẩm vẫn còn hiệu lực.
– Phiếu bảo hành/ tem bảo hành còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
– Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: mã sản phẩm, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng bảo hành điện tử).
– Tem bảo hành và tem niêm phong (nếu có) của Nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:
– Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành/sửa chữa từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hànhở mục 1.
– Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất.
– Với trường hợp phát sinh phí bảo hành nhân viên chăm sóc khách hàng của Viễn Thông Bách Việt sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cho khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

2. Thời hạn bảo hành/sửa chữa:

 • Đối với máy bộ đàm cầm tay và bộ đàm gắn xe
  bảo hành/sửa chữa 24 tháng cho thân máy, 12 tháng cho phụ kiện, tính từ ngày mua máy mới nếu sự cố hư hỏng do sự cố kỹ thuật của hãng sản xuất.

   
 • Đối với các phụ kiện khác: Anten, cáp, đầu nối, duplexer, ....
  Bảo hành 12 tháng cho sản phẩm mới

   

3. Phương thức áp dụng bảo hành/sửa chữa

 • Địa điểm bảo hành/sửa chữa:
  Địa điểm bảo hành/sửa chữa tại trung tâm bảo hành/sửa chữa. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành/sửa chữa của Nhà cung cấp/Nhà Phân phối theo thông tin trong phiếu bảo hành/sửa chữa.
  Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ hướng dẫn Quý khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo hành/sửa chữa bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành/sửa chữa sản phẩm dịch vụ. Mọi thông tin của Nhà cung cấp thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.
  Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm bảo hành/sửa chữa, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Viễn Thông Bách Việt theo địa chỉ mail bachviettelecommunication@gmail.com hoặc số hotline 0911.159.881 để được hỗ trợ.

   

 • Thời gian thực hiện bảo hành/sửa chữa
  Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành/sửa chữa sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và/hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của Trung Tâm bảo hành/sửa chữa và sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách vào thời điểm Trung Tâm bảo hành/sửa chữa nhận sản phẩm vf kiểm tra sản phẩm để bảo hành/sửa chữa trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm bảo hành/sửa chữa; hoặc ngay khi Viễn Thông Bách Việt nhận được thông báo về thời gian bảo hành/sửa chữa trong trường hợp quý khách thực hiện bảo hành/sửa chữa sản phẩm qua Viễn Thông Bách Việt.

  Trong mọi trường hợp, Viễn Thông Bách Việt không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành/sửa chữa này.