ICOM được thành lập khi nào và ở đâu?

Icom được thành lập vào năm 1954 bởi Tokuzo Inoue. Ban đầu công ty có tên là "Inoue" và đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất thiết bị vô tuyến hai chiều lớn nhất thế giới.

bộ đàm Icom

Icom thiết kế và sản xuất các giải pháp vô tuyến từ các nhà máy của mình ở vùng Wakayama của Nhật Bản cho thị trường thương mại, hàng hải, điện tử hàng không và vô tuyến nghiệp dư. Dòng sản phẩm của Icom không ngừng phát triển, kết hợp các công nghệ mới như dòng sản phẩm LTE mới của chúng tôi và quan hệ đối tác với Iridium để sản xuất đài vệ tinh PTT đầu tiên.

Trụ sở chính của Icom ở Osaka, Nhật Bản, với các nhà phân phối trên toàn thế giới.

Bộ đàm Icom được sản xuất ở đâu?

Bộ đàm Icom được sản xuất tại hai nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Wakayama Nhật Bản. Tất cả các bộ đàm Icom đều được trải qua các bài kiểm tra chất lượng nội bộ nghiêm ngặt và các bài kiểm tra môi trường khi chúng xuất xưởng và trước khi vận chuyển. Bộ đàm Icom được đánh dấu "Made in China" hoặc được sản xuất tại bất kỳ quốc gia nào khác đều là hàng giả. Việc kiểm soát sản xuất tại các cơ sở của chúng tôi đảm bảo độ chính xác và chất lượng xây dựng của Nhật Bản.

Tôi đang tìm kiếm bộ phận hỗ trợ khách hàng của Icom.

Nếu đại lý địa phương của bạn không thể giúp bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:30 sáng - 5 giờ chiều theo số 0911159881. Nếu quá giờ, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang sản phẩm, cơ sở kiến ​​thức, kênh YouTube của chúng tôi hoặc trang Câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn không thể tìm thấy thông tin bạn cần trên trang web của chúng tôi hoặc nếu bạn có câu hỏi về sản phẩm, hệ thống, bảo hành hoặc dịch vụ, hãy gửi email đến tung@vienthongbachviet.com và chúng tôi sẽ cố gắng trả lời nó theo cách nhanh nhất có thể.