Bộ đàm IP 4G Spender TC-1H

Giá:  Liên hệ

 • Sử dụng dữ liệu data 3G/4G
 • Không giới hạn khoảng cách liên lạc
 • GPS Tracking
 • Lưu nhật ký đàm thoại
 • Tính bảo mật cao
 • 200 Group liên lạc với 2000 thành viên mỗi Group
 • Nhật ký 90 ngày
 • Dung lượng pin lớn 4000mAh
 • Không cần giấy phép sử dụng tần số

 

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng

Bộ đàm IP 4G-LTE Spender TC-1H

 

 • Thương hiệu: Spender
 • Xuất xứ: Thái Lan
 • Bảo hành: 24T (thân máy) - 12T (pin) 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu
 • Giá bán: 5.000.000 VND/ máy
 • Gói sim 4G khách tự trang bị ( 10-20-30k/ tháng)
 • Server 2 năm đầu miễn phí, năm thứ 3 phí là 50.000/ tháng/ máy
Bộ đàm Spender TC-1H là thiết bị thông tin liên lạc 2 chiều, hoạt động dựa trên nền tảng Internet và Cloud. Với khả năng truyền thông tin không giới hạn về tín hiệu và khoảng cách, đảm bảo tính bảo mật cao, Spender TC-1H đang là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp vận chuyển, các tổ chức có nhu cầu quản lý tập trung. 

Bộ đàm Spender TC-1H là bộ đàm sử dụng sim của các nhà mạng, liên lạc 2 chiều dựa trên nền tảng Internet và Cloud (bộ đàm IP) có thể truyền tải tín hiệu âm thanh đi bất kỳ nơi nào có mạng Internet trên trong và ngoài nước - không giới hạn về không gian và khoảng cách. Khi sử dụng công nghệ sóng 3G/4G, bạn không cần phải làm thủ tục đăng ký tần số với cục tần số vô tuyến điện và giảm thiểu chi phí lập trạm chuyển tiếp sóng nếu khoảng cách bị xa, hoàn toàn có lợi thế hơn so với những thiết bị bộ đàm thông thường chỉ có thể liên lạc trong phạm vi 3-5m.

- Bộ đàm Spender TC-1H thiết kế cầm tay nhỏ gọn: Với thiết kế vừa vặn trong lòng bàn tay, người dùng có thể dễ dàng cầm và sử dụng bộ đàm Spender TC-1H tại mọi lúc, mọi nơi.
- Thiết kế này được tối giản tối đa nhằm đáp ứng tính tiện ích cho người sử dụng. Bộ đàm Spender TC-1H sử dụng chung cáp sạc điện thoại: Thật tiện lợi khi bạn có thể dùng sạc điện thoại của mình để sạc một chiếc máy bộ đàm chuyên dụng. Như vậy, khi đi xa bạn sẽ không cần phải mang theo quá nhiều bộ sạc, hay giả sử máy bộ đàm có thể hết pin bất ngờ vẫn sẽ có giải pháp xử lý một cách nhanh chóng.

Bộ đàm không giới hạn khoảng cách TC-1H

- Spender TC-1H dễ dàng lưu lại nhật ký hội thoại: Với bộ nhớ có khả năng lưu lại nhật ký các cuộc gọi trong vòng 90 ngày, bạn sẽ lưu trữ được những thông tin quan trọng, những cuộc gọi truyền tải thông tin đòi hỏi chính xác tuyệt đối. Đồng thời, tính năng này cũng được sử dụng nhiều trong việc giải quyết những vấn đề khi trao đổi giữa hai bên nếu xảy ra phát sinh không mong muốn.
- Bộ đàm IP Spender dễ dàng phân nhóm và quản lý user: Tương tự như các dòng máy bộ đàm khác, bộ đàm IP Spender TC-1H cũng có chức năng phân nhóm và quản lý user để phục vụ cho việc quản lý từng nhóm công việc, nhân sự khác nhau, tránh sự sao nhãng hoặc tiết lộ thông tin không cần thiết.
- Pin Li-ion của TC-1H cho phép máy bộ đàm có thể sử dụng liên tiếp trong 16-20h liên tục với công suất âm thanh to, rõ ràng. Đồng thời công nghệ này cũng hạn chế tối đa tình trạng chai pin trong trường hợp sạc nhồi.
- Tính năng định vị GPS của bộ đàm IP Spender TC-1H cho phép xác định vị trí thực tế, theo dõi và giám sát người đang di chuyển trong cùng hệ thống tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý hệ thống cho doanh nghiệp. Nền tảng điện toán đám mây (Cloud) của TC-1H được đảm bảo mã hóa mới nhất để ngăn chặn các cuộc gọi và ghi âm trái phép, hạn chế tối đa bị dò sóng, trùng sóng, nghe lén, đảm bảo tính bảo mật cao. Cùng với đó là khả năng phân nhóm của Spender TC-1H lên đến 200 nhóm, rất tiện lợi cho những tổ chức đông thành viên, cần hoạt động riêng lẻ để không bị ảnh hưởng.
- Ngoài ra, bộ đàm Spender TC-1H cũng có thể cùng lúc gọi cho tất cả user trong cùng một hệ thống, không phân biệt cùng nhóm hay khác nhóm. Đây cũng là một trong những tính năng được nhiều doanh nghiệp/ tổ chức ưa chuộng.

Ứng dụng của bộ đàm Spender TC-800 UNT trong các lĩnh vực: 
-    Nhà hàng - khách sạn
-    Sân bay
-    Doanh nghiệp vận tải, vận chuyển: vận tải hành khách, vận tải hàng hóa, chuyển phát, giao vận,…
-    Các lĩnh vực khác có nhu cầu quản lý tập trung, hoặc cần giải quyết bài toán về khoảng cách

>>>> Liên hệ ngay: Viên Thông Bách Việt - 0911159881 (Zalo + Call )

 

Sản phẩm liên quan

Bài viết liên quan