BỘ ĐÀM KENWOOD TH-K20A TH-K40A

Giá:  Liên hệ

Mô tả

  • Cài tần số bằng tay
  • Công suất ra: 5W
  • Tần số: 136-174, 400-470 MHz
  • Kênh: 200 kênh nhớ
  • Chống bụi và nước: IP54
  • Xuất xứ: Kenwood

 

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng

 

BỘ ĐÀM KENWOOD TH-K20A TH-K40A

Là một công cụ liên lạc mạnh mẽ theo mọi nghĩa, bộ đàm kenwood TH-K20A / K40A mới của KENWOOD cung cấp công suất đầu ra RF 5,5 watt để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.
 
Nhiều tính năng đảm bảo sự dễ dàng vận hành tuyệt vời, nhưng nó đủ nhỏ để nằm gọn trong lòng bàn tay. Cả màn hình và bàn phím đều có đèn nền để sử dụng thuận tiện hơn vào ban đêm, các chức năng hàng ngày được lập trình sẵn cho 11 phím với một phím PF bổ sung có thể được gán chức năng tùy chỉnh. Thêm vào đó, kết cấu đủ chắc chắn để chống chọi với thời tiết xấu nhất. Từ trong ra ngoài, TH-K20A / K40A được trang bị đầy đủ để liên lạc rõ ràng - mọi lúc mọi nơi cần thiết.
 

Nhỏ gọn và đáng tin cậy

Người dùng sẽ đánh giá cao độ nhẹ (chỉ 210g) và mỏng (54mm) của chiếc radio này. Tuy nhiên, không có sự thỏa hiệp về kết cấu: nó đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn chống bụi và xâm nhập nước nghiêm ngặt IP54 cũng như các tiêu chuẩn môi trường MILSTD 810 C, D, E, F & G, làm cho nó đủ chắc chắn để sử dụng ngoài trời trong thời tiết xấu.

200 kênh nhớ với tên kênh 6 chữ số

Bộ đàm TH-K20A / K40A có 200 kênh nhớ. Tên bộ nhớ có 6 chữ số cho phép nhận dạng rõ ràng - cộng với 6 bộ nhớ quét chương trình, 1 kênh cuộc gọi và 1 kênh ưu tiên.

Công suất âm thanh cao cho âm thanh rõ ràng

Một tính năng khác làm nên sự khác biệt của TH-K20A / K40A là âm thanh: nó được hưởng lợi từ chuyên môn âm thanh mà KENWOOD nổi tiếng. Áp suất âm thanh cao - không giống như âm lượng - mang lại sự rõ ràng không thể nhầm lẫn. Chỉ cần nghe một lần và bạn sẽ đánh giá được sự khác biệt của nó.

Pin Li-ion & Bộ sạc

Bộ đàm này được cung cấp kèm theo pin Lithium-ion có thể sạc lại cùng với bộ sạc đế thuận tiện.

Các phím chức năng trực tiếp

Các chức năng hàng ngày được lập trình sẵn cho 11 trong số 12 phím. Phím PF bổ sung có thể được chỉ định một chức năng tùy chỉnh, giúp bạn có thể điều chỉnh TH-K20A / K40A để tạo sự thuận tiện tối ưu. Không cần sử dụng menu: một phím nhấn cung cấp quyền truy cập trực tiếp. Và để ngăn chặn hoạt động ngẫu nhiên, ba loại khóa chìa được cung cấp.

VOX nội bộ

TH-K20A / K40A cung cấp thao tác rảnh tay thuận tiện khi sử dụng tai nghe tùy chọn. Mạch VOX (truyền dẫn vận hành bằng giọng nói) bên trong cung cấp PTT tự động và điều chỉnh độ nhạy 10 mức (Tắt / 1-9) để phù hợp với các mức độ tiếng ồn xung quanh khác nhau. Thời gian trễ VOX cũng có thể điều chỉnh được.

Máy tính có thể lập trình với MCP-5A

Chỉ cần kết nối TH-K20A / K40A với máy tính chạy phần mềm MCP-5A miễn phí của KENWOOD với cáp PG-4Y tùy chọn, người ta có thể dễ dàng quản lý hàng chục kênh bộ nhớ và tên bộ nhớ. Đây cũng là một cách thuận tiện để sửa đổi hoặc sao chép cài đặt. Ngoài ta TH-K20A có thể lập trình bằng tay.
 

 

Bàn phím và màn hình LCD có đèn nền

Đèn nền cho màn hình LCD 13 đoạn lớn là một tính năng được hoan nghênh khi chọn tên bộ nhớ hoặc thay đổi cài đặt. Tương tự, đèn nền bàn phím tạo điều kiện thuận lợi cho thao tác trong các tình huống thiếu sáng.

Tích hợp các bộ mã hóa giải mã

Nhờ tích hợp bộ mã hóa / giải mã CTCSS (Continuous Tone Coded Squelch System) và DCS (Digital Code Squelch), TH-K20A / K40A có thể xử lý 42 tần số âm phụ CTCSS cộng với 104 mã DCS. Và người ta có thể thiết lập các kiểu báo hiệu TX và RX riêng biệt để truy cập một bộ lặp sử dụng tín hiệu mã hóa / giải mã khác nhau.
 

Âm báo (Chuông)

Khi được kích hoạt, chức năng này sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và nhấp nháy biểu tượng chuông để báo có cuộc gọi đến. Cả thời gian đã trôi qua và số cuộc gọi nhỡ đều được hiển thị rõ ràng.

Tính năng chung

- Đầu ra RF 5.5W cho 144MHz
- Đầu ra RF 5.0W cho 430MHz
- Tin nhắn bật nguồn
- Phím chức năng trực tiếp
- Nhập tần số trực tiếp - Chênh lệch bộ lặp tự động
- Tăng âm 1750 Hz
- Hẹn giờ hết giờ
- Chọn pin (Li-ion / AAA Pin)
- Beat Shift
- Thay đổi tần số
- Bao gồm mạch VOX (Hoạt động với tai nghe tùy chọn)
- Chỉ báo dung lượng pin
- Lựa chọn độ lệch rộng / hẹp (mỗi kênh)
- Khóa kênh bận