Máy bộ đàm kỹ thuật số Motorola Xir C1200

Giá:  Liên hệ

  • Tên sản phẩm: Máy  bộ đàm cầm tay  Motorola XiR C1200
  • Hãng: Motorola Solution
  • Xuất xứ: Malaixia (Thương hiệu Mỹ)
  • Thông số cơ bản: 16 kênh, 4W, loa 500mW, kiểu dáng rút gọn không màn hình bàn phím
  • Pin dùng từ 14-20 tiêng
  • Công nghệ kỹ thuật số DMR
  • Bảo hành 2 năm cho máy 1 năm cho phụ kiện

 

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng

MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY MOTOTRBO™ XiR™ C1200

DỄ DÀNG SỬ DỤNG, CHUYỂN ĐỔI TIỆN LỢI

Bạn đang cân nhắc lựa chọn giữa hiệu quả về chi phí hay đảm bảo các tính năng của bộ đàm cầm tay hai chiều. Bộ đàm MOTOTRBO XiR C1200 là dòng bộ đàm kỹ thuật số thực tế, có đầy đủ tính năng cơ bản, là lựa chọn hữu hiệu cho những nhân viên chuyên nghiệp muốn giao tiếp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bộ đàm XiR C1200 có giá cả phải chăng nhưng vẫn đem lại đầy đủ mọi lợi điểm của công nghệ kỹ thuật số - thời gian đàm thoại dài hơn tới 40%, công suất thoại tăng gấp đôi trong giới hạn kênh 12.5kHz được cấp phép, mở rộng vùng phủ sóng và chất lượng âm thanh vượt trội. Ở chế độ kỹ thuật số, bộ đàm C1200 sở hữu tính năng liên lạc thoại rõ ràng hơn trên toàn vùng phủ sóng so với bộ đàm analog, loại bỏ tĩnh điện và tiếng ồn không mong muốn. 
MÁY BỘ ĐÀM CẦM TAY MOTOTRBO™ XiR™ C1200
 
Bộ đàm kỹ thuật số vượt trội hơn bộ đàm analog về nhu cầu sử dung cũng như kéo dài thời gian sử dụng đồng thời đem đến chất lượng liên lạc thoại rõ ràng hơn. Bạn sẽ nhận được thông báo bằng giọng nói dưới dạng xác nhận âm thanh khi có thay đổi kênh. Đây chính là giải pháp thay thế linh hoạt
đóng vai trò như tính năng bổ sung để đáp ứng nhu cầu liên lạc ngày càng tăng mà vẫn tiết kiệm chi phí vận hành.
 
Bộ đàm XiR C1200 dễ sử dụng và dễ chuyển đổi từ analog sang kỹ thuật số. Người dùng có thể vận hành và liên lạc bằng bộ đàm kỹ thuật số mới khi đang làm việc, khi chuyển đổi sang công nghệ liên lạc kỹ thuật số. Khả năng tương thích với các phụ kiện hiện có như pin, anten và bộ sạc của bộ đàm rất linh hoạt, giúp bạn tiết kiệm các chi phí đầu tư.
 
Tính năng giao tiếp thoại của bộ đàm kỹ thuật số MOTOTRBO được hàng triệu người dùng tin tưởng về chất lượng âm thanh đặt biệt và hiệu suất vượt trội. Bộ đàm chính là công cụ giúp đôi ngũ nhân công làm việc năng suất hơn đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp của bạn.
 

THỰC TẾ VÀ DỄ SỬ DỤNG

Giải pháp bộ đàm kỹ thuật số phù hợp sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở sản
xuất và quản lý sự kiện.
 

GIẢI PHÁP LINH HOẠT ĐỂ BẮT ĐẦU VÀ TĂNG TRƯỜNG

Bộ đàm XiR C1200 được thiết kế rất chắc chắn với sốlượng 16 kênh nhưng lại khá đơn giản với các chức năng dễ sử dụng.
 
Khả năng hoạt động ở cả hai chế độ dễ dàng chuyển đổi sang chế độ kỹ thuật số mới để hoạt động cùng với bộ đàm analog mà bạn hiện có. Bạn có thể chuyển sang nền
tảng bộ đàm kỹ thuật số hai chiều theo cách của riêng bạn.
 

HIỆU QUẢ TĂNG MÀ CHI PHÍ KHÔNG HỀ TĂNG

Mang trong mình công nghệ kỹ thuật số Đa truy cập Phân chia theo Thời gian (TDMA), bộ đàm XiR C1200 có thể tăng gấp đôi dung lượng cuộc gọi (so với các bộ đàm
analog) giúp giảm chi phí đăng ký tần số so với các bộ đàm Anaolg thông thường.
 
Bộ đàm có tính năng đơn công đa kênh (gấp đôi số lượng kênh) cho công suất hệ thống kỹ thuật số tối đa để tăng gấp đôi số lượng kênh mà không phải mất thêm chi phí trang bị trạm chuyển tiếp và cơ sở hạ tầng liên quan. Để cả hai khe thời gian của kênh DMR 12,5kHz có lưu lượng truy cập đồng thời và độc lập, bạn cần một trạm chuyển tiếp để chuẩn gốc thời gian. Bộ đàm XiR C1200 hoàn toàn có khả năng tự động đồng bộ hóa và phối hợp không cần chuẩn gốc thời gian. Giờ đây, bạn có thể sử dụng cả hai khe thời gian, nhờ đó mà số lượng kênh tăng gấp đôi và hiệu suất cũng tăng theo không cần thêm chi phí cho bất cứ trang bị trạm chuyển tiếp hay cơ sở hạ tầng liên quan.
 
Bộ đàm XiR C1200 còn giúp bạn tiết kiện chi phí phụ kiện nhờ tích hợp đầu nối phụ kiện 2 chân để bạn có thể tái sử dụng tai nghe. pin, ăng-ten và thậm chí cả bộ sạc hiện có.
 

ÂM THANH RÕ NÉT, HIỆU SUẤT TỐT HƠN

Công nghệ kỹ thuật số mang lại chất lượng âm thanh rõ nét và vượt trội hơn. Bộ đàm cầm tay XiR C1200 đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời trong toàn vùng phủ sóng. Thông qua công nghệ xử lý thoại kỹ thuật số và báo hiệu cuộc gọi nâng cao, bộ đàm đảm bảo các cuộc gọi kết nối nhanh hơn và chính xác hơn.

Các tin nhắn văn bản soạn sẵn giúp liên lạc nhanh chóng và linh hoạt, rất hữu ích cho người dùng trong môi trường ồn, khó nghe hoặc khi cần trao đổi thông tin nhạy cảm. Tính năng thông báo bằng giọng nói xác nhận rõ các thay đổi kênh, cùng với các nút có thể lập trình mà không cần nhìn vào màn hình bộ đàm giúp nhân viên không bị phân tâm. Bạn có thể thao tác tính năng tùy chỉnh này rất dễ dàng nhờ có các tập âm thanh mặc định.

PHÒNG KHÁCH SẠN, DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT VÀ CÁC ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Bạn hoàn toàn có thể kết nối với nhiều người một cách dễ dàng tại bất cứ nơi nào, từ phòng khách đến các cơ sở sản xuất, các địa điểm tổ chức sự kiện. Các nhân viên dọn phòng có thể nhanh chóng cập nhật tình hình bên trong phòng khách hoặc trên sân thượng khách sạn bằng chiếc bộ đàm tiện lợi khi mang theo với rất nhiều ưu điểm này. Bộ đàm Motorola XiR C1200 kết hợp thoại và dữ liệu trên toàn bộ khu vực phủ sóng của khu nghỉ dưỡng rộng lớn hoặc các tòa nhà khách sạn cao tầng.
Bộ đàm cho khách sạn
 
Đội ngũ nhân viên hiện trường sử dụng bộ đàm C1200 có thể tăng gấp đôi công suất cuộc gọi trên cùng một phổ sóng để cập nhật tức thì, giúp họ xử lý công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể điều nhân viên an ninh gần nhất đến bất kỳ địa điểm nào để hỗ trợ.
 
Công nhân dây chuyền lắp ráp có thể nghe thấy âm thanh kỹ thuật số rõ ràng từ bộ đàm C1200 dù môi trường làm việc xung quanh họ rất ồn. Họ vẫn nghe rõ âm thanh bộ đàm phát ra trong nhà máy ồn ào hoặc có thể sử dụng một trong các nút lập trình được để gửi tin nhắn văn bản soạn sẵn.
 

THIẾT KẾ BỀN BỈ ĐỂ HOẠT ĐỘNG DÀI LÂU

Bộ đàm XiR C1200 đáp ứng các thông số kỹ thuật khắt khe, bao gồm chuẩn IP54 về chống nước và chống bụi và tiêu chuẩn quân sự Mỹ 810C, D, E, F, G. Vì vậy có thể sử dụng dòng bộ đàm này trong những môi trường thật sự khắc nghiệt. Hơn nữa, thiết kế bộ đàm đã trải qua chương trình Thử nghiệm Vòng Đời Tăng Tiến (ALT) để thử độ bền trong 5 năm mô phỏng điều kiện hoạt động khắc
nghiệt. Thử nghiệm này bao gồm: thả rơi, hoạt động trong điều kiện đột biến nhiệt, đo độ bền khi rung, thử nghiệm chống bụi, chống tĩnh điện ESD, độ ẩm.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA BỘ ĐÀM MOTOROLA XIR C1200

Chung C1200 VHF C1200 UHF
Dải tần số
136-174 MHz 403-480 MHz
Loại phát xạ F2D, F3E (FM, FM-N)
Số kênh
16 kênh
Điện áp sử dụng 7.5V DC
Nhiệt độ hoạt động Từ 20 C đến +60 C, từ 4 ° F đến +140 ° F
Độ ổn định tần số  ±2.5ppm (–20 ˚C to +60 ˚C, –4 °F to +140 °F)

Dòng điện

Tx: H/H/M/L

1.6/1.4/1.0/0.5 A (danh định)

450 mA typ. (loa trong), 200 mA typ. (Tai nghe)

1.6/1.5/1.0/0.5 A (danh định)

450 mA  (loa trong), 200 mA (Tai nghe)

Rx: âm thannh tối đa
Kích thước (W × H × D) 58.6 × 112 × 30.5 mm,  2.3 × 4.4 × 1.2 inch
Trọng lượng (gần đúng)
300 g
290 g
PHÁT    
Công suất 5W 4W
Độ lệch tần số tối đa ± 5,0 kHz / ± 2,5 kHz (Rộng/hẹp)
Phát xạ giả Ít hơn –60 dB
Đầu nối micro 3 dây dẫn 2,5 (d) mm (1/10 ") / 2,2 kΩ
THU    
Độ nhạy thu –124 dBm –121 dBm
Nhạy thu với SQL –126 dBm –123 dBm
Độ chọn lọc kênh lân cận (Rộng/Hẹp)

75 dB điển hình / 70 dB điển hình

70 dB điển hình / 68 dB điển hình

Điều chế 65 dB
Công suất âm thanh Loa trong

500 mW (với tải 8Ω)

500 mW (với tải 8Ω)

500 mW (với tải 8Ω)

500 mW (với tải 8Ω)

Tai nghe
Đầu nối loa ngoài 2-đầu nối 3.5 mm và 2.5 mm
 
>>>> Liên hệ tư vấn ngay : Viễn Thông Bách Việt - 0911159881 (call + zalo)