Bộ đàm 4G kết hợp giám sát hành trình truyền về tổng cục cho xe vận tải taxi và giao hàng

Phạm vi vô tuyến LTE của cho phép giao tiếp kiểu vô tuyến hai chiều với hoạt động PTT (Push-To-Talk) dễ dàng và thuận tiện trên các mạng 4G/LTE và 3G trên toàn quốc của chúng tôi. Đây là giải pháp thay thế cho máy bộ đàm truyền thống vì nó cung cấp cho người dùng các cuộc hội thoại kiểu điện thoại, bao gồm cả song công hoàn toàn mà không cần đầu tư vào cơ sở hạ tầng mạng vô tuyến tốn kém.

Những máy bộ đàm nào có sẵn trong phạm vi LTE?

Phạm vi vô tuyến LTE có thiết bị cầm tay và thiết bị gắn xe . Mỗi sản phẩm cung cấp khả năng liên lạc diện rộng bằng cách sử dụng mạng 4G/LTE và 3G. Điều này cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nhóm theo cách tương tự như máy bộ đàm hai chiều thông thường.

Điều gì liên quan đến việc cài đặt Hệ thống vô tuyến LTE?

Không có gì liên quan hơn là mua bộ đàm 4G với SIM & kết nối máy chủ. Chúng tôi sẽ thiết lập SIM và thiết bị đầu cuối theo sở thích của bạn, gửi hàng và sau khi bạn nhận được thiết bị cầm tay của mình, bạn đã sẵn sàng sử dụng.

Bộ đàm LTE có yêu cầu thẻ SIM không?

Có, thẻ SIM là bắt buộc. Tuy nhiên, đây là một SIM tùy chỉnh khác với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông thường của bạn vì máy bộ đàm LTE cung cấp các tính năng khác. Các tính năng này lý tưởng cho môi trường làm việc nơi nhân viên làm việc độc lập và cần liên lạc liên tục bằng giọng nói hoặc trong trường hợp khẩn cấp.

Ưu điểm của Hệ thống Vô tuyến LTE của là gì?

• Mạng riêng tư và an toàn khép kín.
• Chi phí cố định hàng tháng thấp.
• Khoảng cách không còn là trở ngại.
• Không cần ngân sách cho việc nâng cấp cơ sở hạ tầng trong tương lai.

• Tích hợp giám sát hành trình truyền về tổng cục vào thiết bị bộ đàm

Đây chỉ là một chiếc điện thoại di động?

Không. Bộ đàm LTE của chúng tôi không phải là điện thoại di động. Chúng được thiết bị đầu cuối vô tuyến hai chiều để nói chuyện hoạt động trên mạng 4G/LTE/3G. Các thiết bị này được thiết kế để sử dụng cho môi trường thương mại, nơi bạn cần nói chuyện ngay với một hoặc nhiều bên. Không cần quay số khi bạn cố gắng nói chuyện trực tiếp với người khác hoặc những người trong nhóm. Chúng được thiết kế để chịu được môi trường khắc nghiệt và đáp ứng các tiêu chuẩn IP67 khó khăn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Bộ đàm LTE có ưu điểm gì so với bộ đàm truyền thống?

Ưu điểm của các thiết bị đầu cuối LTE này là:

• Phủ sóng toàn quốc.
• Tất cả các chức năng tương tự như các thiết bị bộ đàm truyền thống, cho phép bạn tìm hiểu các chức năng một cách nhanh chóng.
• Liên lạc an toàn mà không cần đầu tư vào mạng vô tuyến riêng hoặc giấy phép.
• Các tính năng về sức khỏe và an toàn – Nút khẩn cấp, chức năng Man down và nhân viên đơn độc.
• Khả năng tin nhắn văn bản được xác định trước.
• Lập trình qua mạng

Chi phí liên quan đến việc thiết lập một hệ thống LTE là bao nhiêu (ví dụ: nó có cần một bộ chuyển tiếp không)?

Không giống như đài phát thanh truyền thống, không có yêu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng. Không cần đầu tư vào bộ lặp, cáp hoặc lập trình máy bộ đàm. Sau khi được đại lý của bạn thiết lập, việc này đơn giản như bật thiết bị và bắt đầu cuộc gọi bằng cách nhấn nút PTT (bấm để nói).

Máy chủ quản lý mạng được đặt ở đâu?

Máy chủ của chúng tôi được đặt tại một địa điểm an toàn ở Vương quốc Anh. Chúng tôi đã nỗ lực làm việc để đảm bảo rằng mức mã hóa cao nhất được áp dụng trên máy chủ đám mây để bảo mật dữ liệu và thông tin liên lạc riêng tư của bạn cũng như tuân thủ tất cả các yêu cầu xử lý quyền riêng tư dữ liệu để duy trì lợi ích tốt nhất cho bạn.

Vậy bước tiếp theo là gì? Tôi cần gì để bắt đầu?

Bước đầu tiên là mua thiết bị cầm tay và/hoặc điện thoại di động LTE từ một trong nhiều đại lý LTE của chúng tôi. Họ có thể cung cấp cho bạn nhiều gói khác nhau bao gồm mua đài phát thanh hoàn toàn, gói hai hoặc ba năm bao gồm hỗ trợ và mạng riêng và an toàn cũng như nhiều gói linh hoạt khác.

Gói dữ liệu bao gồm những gì?
Gói dữ liệu là:

• Hợp đồng 2 hoặc 3 năm với phí cố định hàng tháng (bao gồm hòa mạng).
• Thẻ SIM tích hợp chuyên dụng bao gồm ba nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hàng đầu của Vương quốc Anh (ví dụ: EE, Vodafone và O2).
• Mạng riêng tư và an toàn khép kín.
• Giám sát hệ thống và mạng.
• Các bản cập nhật chương trình cơ sở của đài đều do quản lý.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chương trình liên lạc khu vực hoặc quốc gia mà không gặp rắc rối hoặc cam kết tài chính về cơ sở hạ tầng vô tuyến, hệ thống vô tuyến LTE với âm thanh tuyệt vời, liên lạc song công hoàn toàn và các tính năng an toàn và sức khỏe tuyệt vời là câu trả lời của bạn.