Bộ đàm dành cho nhà máy sản xuất

Bộ đàm hai chiều dành cho sản xuất

Ngành sản xuất khá phức tạp. Đó là bởi vì nó liên quan đến các hoạt động phức tạp đòi hỏi mức độ chi tiết chặt chẽ cần thiết để thúc đẩy năng suất và cũng như duy trì sự an toàn cho người lao động.
 
Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có hệ thống liên lạc thích hợp tại chỗ. Tại Viễn Thông Bách Việt, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm bạn cần để đạt được thành công trong sản xuất nhất quán.
 
Xem các sản phẩm và phụ kiện có sẵn của chúng tôi
 

Giới thiệu về ngành sản xuất

Bởi vì công nghệ ngày càng trở nên tự động hóa và tiên tiến hơn, các nhà sản xuất cần phải đổi mới cách họ tạo ra, vận hành và đổi mới.
 
Theo một nghiên cứu của chúng tôi, gần 45% nhà điều hành nhà máy nói rằng “độ rõ ràng và độ phủ của thông tin liên lạc” là thách thức hàng đầu của họ. Điều đó có lý, nếu xét đến mức độ ồn ào và hỗn loạn của một sàn nhà máy. Nếu bạn không có một hệ thống liên lạc đáng tin cậy, nó có thể ảnh hưởng đến cả tính bảo mật và hiệu quả hoạt động.
 
 
Ngoài ra, các nhà sản xuất cần có chiến lược để duy trì tính cạnh tranh, cho dù đó là để lấp đầy các vị trí công việc hay đơn đặt hàng của khách hàng. Nhìn chung, họ muốn một nền tảng truyền thông tích hợp có thể giúp họ:
  • Tăng năng suất lực lượng lao động.
  • Cải thiện sự an toàn của người lao động.
  • Giảm thời gian chết.
  • Cách thực hiện một hoạt động sản xuất thành công
 
Để có một hoạt động sản xuất phát đạt, bạn cần có cách giao tiếp hiệu quả với nhân viên của mình, bất kể họ đang ở đâu trên sàn. Vì những cơ sở này thường rất lớn, một trong những cách tốt nhất để tạo điều kiện liên lạc là sử dụng bộ đàm hai chiều.
 
Bạn cũng cần nhanh chóng giải quyết mọi dây chuyền sản xuất bị đình trệ tiềm ẩn. Nếu có sự cố thiết bị, do trục trặc hoặc máy móc cũ, thì điều đó có thể dẫn đến những sự cố tốn kém. Nhân viên phản hồi các vấn đề và sửa chữa thiết bị càng mất nhiều thời gian, sự gián đoạn càng có thể gây hại.
 
Đó là một lý do khác tại sao hai đài có thể rất có lợi. Bằng cách sử dụng hệ thống liên lạc thời gian thực, bạn có thể giúp giảm thiểu những rủi ro này. Họ cũng có thể cho phép bạn chủ động hơn, chuyển tiếp thông tin phù hợp đến đúng người.
 

Bộ đàm hai chiều trong nhà máy sản xuất của bạn

Nếu bạn cần liên lạc tức thì giữa tất cả các nhân viên của mình, thì bạn có thể cân nhắc mua bộ đàm hai chiều.
 
Với một nút nhấn đơn giản, bạn có thể phân phối thông tin quan trọng và các nhiệm vụ trực tiếp trong toàn bộ hoạt động của mình. Điều này sẽ loại bỏ các lỗi có thể gây trở ngại cho quá trình sản xuất.
 
Ví dụ, bạn có thể gặp sự cố máy móc trong khi cố gắng hoàn thành các đơn đặt hàng gấp. Nếu bạn có đài hai chiều kỹ thuật số, bạn có thể nhận được cảnh báo tức thì rằng có điều gì đó không ổn.
 
Bạn có thể nói chuyện với bộ phận bảo trì để cố định máy và nghe rõ mọi thứ qua tiếng ồn nền lớn. Sau đó, bạn có thể phát hành phiếu yêu cầu công việc để bảo trì, thông báo sự chậm trễ cho toàn bộ nhà máy điện và yêu cầu các công cụ và bộ phận cần thiết cho việc sửa chữa tất cả đều từ radio kỹ thuật số của bạn.
 
Đây chỉ là một trong nhiều cách mà bộ đàm hai chiều của có thể giúp ích rất nhiều cho hoạt động hàng ngày của nhà máy sản xuất của bạn.
 

Nhận Giải pháp cho Doanh nghiệp Sản xuất của bạn

Nếu bạn cần bộ đàm hai chiều chất lượng cao cho hoạt động sản xuất của mình, hãy để các chuyên gia tại Viễn Thông Bách Việt trợ giúp.
 
Đừng chờ đợi. Yêu cầu báo giá ngay hôm nay!
 
Liên hệ ngay: 0911159881