Bộ đàm sử dụng cho khách sạn

Nhu cầu sử dụng bộ đàm trong khách sạn

Các đơn vị  vận hành khách sạn cao tầng có nhu cầu liên lạc giữa nhiều bộ phận với nhau. Bộ phận an ninh liên lạc với kỹ thuật, lễ tân, buồng phòng…. Điện thoại di động liên lạc được với chỉ 1 nhân viên và phải đợi đến khi nhận cuộc gọi (bắt máy).  Bộ đàm cung cấp khả năng liên lạc tức thời với chỉ một thao tác là bấm và nói ( Push to talk ), Khả năng liên lạc cùng một lúc đến nhiều người, nhiều bộ phận.

Có rất nhiều khách sạn ở ngoài đó, từ các khách sạn nhỏ đến các chuỗi lớn. Có tất cả các loại người tiêu dùng, như khách du lịch hoặc khách công tác. Bất kể bạn ở loại khách sạn nào hoặc bạn đang phục vụ cho ai, bạn đều muốn đảm bảo rằng khách sạn của mình nổi bật.

Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu để thu hút và giữ chân khách hàng. Bộ đàm và bộ đàm thực sự đóng một vai trò quan trọng trong việc này, bằng cách đảm bảo doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru nhất có thể.

Chúng ta sẽ chỉ xem xét cách thức liên lạc này có thể giúp ích gì cho việc kinh doanh dịch vụ khách sạn của bạn. Sau đó, bạn có thể liên hệ với Viễn Thông Bách Việt để tìm hiểu thêm về hệ thống vô tuyến của chúng tôi.

Những trở ngại ngành Khách sạn có thể gặp phải

Khách của khách sạn muốn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong cả một môi trường an toàn và thân thiện. Họ cũng muốn yêu cầu của họ được giải quyết nhanh chóng. Vì vậy, bạn sẽ cần một cách để hướng nhân viên của mình đến bất cứ nơi nào họ cần.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn chăm sóc các nhu cầu của chính khách sạn. Điều này bao gồm việc theo dõi chính xác các phòng, cơ sở vật chất và nguồn cung cấp của khách. Nó cũng bao gồm việc đảm bảo rằng an ninh có thể liên lạc ngay lập tức và kín đáo để giúp cung cấp sự an toàn trong toàn bộ tài sản của bạn.

bộ đàm dùng cho khách sạn

Một trong những trở ngại truyền thông lớn nhất mà các khách sạn có thể gặp phải là truyền thông tin trên một khoảng cách lớn (như tại một khu nghỉ mát) hoặc thông qua các tầng (như trong một khách sạn). Nhưng nếu bạn có một hệ thống vô tuyến hai chiều đáng tin cậy, bạn có thể tránh được bất kỳ loại gián đoạn liên lạc nào.

Giải pháp Truyền thông cho Khách sạn

Bộ đàm của chúng tôi có độ tin cậy cao và cung cấp các cuộc gọi rõ ràng ngay lập tức. Bởi vì chúng cung cấp thông tin liên lạc nhanh như chớp, việc điều phối các thành viên trong nhóm và giải quyết vấn đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Do đó, bạn sẽ có thể tập trung vào nhu cầu của khách cho dù đó là đảm bảo an toàn cho họ hay chỉ đơn giản là duy trì sự hài lòng của họ.

Hệ thống vô tuyến có thể được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của ngành khách sạn, chẳng hạn như:

  • Mối quan hệ khách hàng
  • Dọn phòng
  • Bảo trì cơ sở
  • An toàn & An ninh cho Khách
  • Thực phẩm và đồ uống

Không có vấn đề gì, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề ngay lập tức, để cả nhân viên và khách hàng luôn vui vẻ.

Nhận bộ đàm dùng cho khách sạn của bạn ngay hôm nay

Nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm của khách bằng cách liên lạc liền mạch, hãy để các chuyên gia tại VIễn Thông Bách Việt giúp đỡ.

Để bắt đầu tìm kiếm bộ đàm và bộ đàm hai chiều chất lượng cao cho khách sạn của bạn, hãy yêu cầu báo giá ngay hôm nay!

Liên hệ ngay : Viễn Thông Bách Việt - 0911159881 (Call + Zalo)