Giải pháp kết nối bộ đàm thông qua hệ thống IP Site Connect từ Motorola Solution

Giải pháp kỹ thuật số IP Site Connect sử dụng Internet để mở rộng phạm vi phủ sóng của hệ thống liên lạc MOTOTRBO của bạn bất kể bạn đang ở đâu. Bạn có thể giao tiếp dễ dàng giữa các địa điểm phân tán về mặt địa lý trên toàn thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia.

Bạn có thể tạo vùng phủ sóng rộng và tự động chuyển vùng từ vùng phủ sóng này sang vùng phủ sóng khác mà không cần can thiệp thủ công. Hoặc bạn có thể tăng cường phạm vi bảo hiểm tại một địa điểm duy nhất như tòa nhà cao tầng có rào chắn vật lý. Kết nối vị trí IP cho phép bạn mở rộng khả năng liên lạc thoại và dữ liệu của lực lượng lao động của bạn vượt ra ngoài các cấp độ bộ đàm hai chiều đã đạt được trước đây. Điều này có nghĩa là dịch vụ khách hàng được cải thiện đáng kể và tăng năng suất.

Tổng quan


Vùng phủ sóng rộng
Có thể kết nối tối đa 15 vị trí bằng mạng IP tiêu chuẩn. Các địa điểm có thể được phân tách rộng rãi - ở các thị trấn khác nhau hoặc thậm chí ở các quốc gia khác nhau, cho phép bạn giao tiếp xuyên biên giới để giữ cho toàn bộ lực lượng lao động của bạn được kết nối.

Triển khai hiệu quả về chi phí
Không cần phải mua cơ sở hạ tầng bổ sung như bộ điều khiển hệ thống, vì thông tin liên lạc được điều phối bởi các bộ lặp tại chỗ. Và bạn chỉ cần truy cập vào một kênh bộ đàm duy nhất tại mỗi vị trí.

Hỗ trợ đầy đủ chế độ thoại và dữ liệu
Mọi trang vị trí đều hỗ trợ thoại và dữ liệu, đồng thời có thể được trang bị các  ứng dụng  từ cộng đồng nhà phát triển rộng lớn của chúng tôi.

Dễ bảo trì, nâng cấp và mở rộng
Với công cụ RDAC đi kèm (Repeater Diagnostics And Control), bạn có thể truy cập từ xa vào tất cả các vị trí để bảo trì, nâng cấp và cấu hình. Thêm một vị trí mới thật dễ dàng: chỉ cần trang bị bộ lặp mới trên mạng IP.

Nâng cấp dễ dàng
IP Site Connect là một bản nâng cấp dễ dàng từ hệ thống bộ đàm một trang thông thường và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng nâng cấp thêm từ IP Site Connect lên giải pháp MOTOTRBO trunked như  Linked Capacity Plus  hoặc  Connect Plus . Đầu tư của bạn là an toàn.

Giới thiệu hệ thống IP Site Connect


TIẾP CẬN MỌI NHÂN VIÊN, MỌI NƠI TRÊN THẾ GIỚI
Hãy tưởng tượng việc sử dụng đài kỹ thuật số MOTOTRBO™ của bạn để điều động đội làm đường gần nhất đến địa điểm làm việc ở một quận khác hoặc nói chuyện với nhà máy sản xuất của bạn trên khắp thế giới. MOTOTRBO IP Site Connect mở rộng phạm vi tiếp cận của hệ thống bộ đàm hai chiều MOTOTRBO của bạn để kết nối tới 100 người một cách dễ dàng và liền mạch, bất kể địa lý.

Hệ thống bộ đàm IP Site Connect - Motorola Solution

 

IP Site Connect liên kết nhiều bộ lặp qua mạng IP tiêu chuẩn để tăng cường phạm vi phủ sóng của bạn. Bạn nhận được liên lạc thoại và dữ liệu không bị gián đoạn mà không phải thay đổi kênh – không vấn đề nếu công nhân của bạn ở địa hình đồi núi, tòa nhà cao tầng hoặc phân tán khắp quận.

Giờ đây, bạn có thể mở rộng phạm vi phủ sóng của hệ thống vô tuyến MOTOTRBO của mình một cách nhanh chóng và hợp túi tiền, không tính phí dịch vụ hoặc phí truy cập. Tất cả những gì bạn cần là kết nối IP để mở rộng phạm vi liên lạc và giữ cho lực lượng lao động của bạn được kết nối tốt hơn, giúp họ làm việc an toàn và hiệu quả hơn

CHIA SẺ THÔNG TIN MÀ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN
Bạn có phải là một khu học chánh với xe buýt trải khắp thành phố? Bạn có phải là bệnh viện đang tìm kiếm vùng phủ sóng liên tục trên nhiều tòa nhà trong khuôn viên của mình không? Hoặc một nhà sản xuất đang tìm cách liên lạc giữa các cơ sở cách xa nhau? Với Kết nối vị trí IP, bạn có thể giữ cho nhân viên được kết nối bằng cách liên kết nhiều bộ lặp thông qua mạng IP để tạo vùng phủ sóng rộng, tăng cường vùng phủ sóng của một vị trí hoặc liên kết các vị trí phân tán về mặt địa lý.

Bạn có muốn gửi chỉ đường cho đội xe của mình mà không làm họ mất tập trung trên đường, chuyển hướng một nhóm tiện ích để sửa chữa đường dây điện bị đứt hoặc cấp cho nhân viên của bạn quyền truy cập vào phiếu yêu cầu công việc ngay trên bộ đàm của họ không? IP Site Connect không chỉ nâng cao khả năng giao tiếp bằng giọng nói cho nhóm làm việc của bạn mà còn cho phép họ chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng như tin nhắn văn bản, theo dõi vị trí GPS, phiếu yêu cầu công việc và hơn thế nữa.

VƯỢT BIÊN GIỚI VÀ RÀO CẢN

• Kết nối liền mạch lên đến 15 bộ lặp và 100 người
• Kết nối nhiều bộ lặp tại một địa điểm hoặc các địa điểm phân tán
• Chuyển vùng không bị gián đoạn, từ khu vực này này sang khu vực khác, không thay đổi kênh
• Chia sẻ thoại và dữ liệu ở mọi nơi, từ nhắn tin văn bản đến theo dõi GPS
• Tạo mạng diện rộng bằng cách liên kết nhiều bộ lặp lại với nhau
• Giao tiếp giữa các địa điểm phân tán về mặt địa lý
• Loại bỏ tác động của các rào cản vật lý: tòa nhà, núi non, v.v.

Vùng phủ sóng rộng

KẾT NỐI VỚI HỌ TRONG LĨNH VỰC
Bạn cần duy trì kết nối với các công nhân trải khắp thành phố để giao hàng, sửa chữa các sự cố vỡ đường ống dẫn nước chính và sửa chữa các đường dây điện bị đứt. Kết nối vị trí IP cho phép giao tiếp trên diện rộng mà bạn cần bằng cách liên kết các vị trí đơn lẻ liền kề thông qua mạng IP để tạo vùng phủ sóng liên tục, không bị gián đoạn. Vì vậy, bất kể công việc đưa họ đến đâu, bạn và nhóm làm việc của bạn luôn kết nối với nhau.

Hệ thống bộ đàm kết nối nhiều vị trí cách xa nhau

Sử dụng tin nhắn văn bản để gửi chỉ đường đến địa điểm giao hàng tiếp theo mà không làm họ mất tập trung khỏi đường đi hoặc theo dõi vị trí GPS để gửi đội sửa chữa gần nhất để có thời gian phản hồi nhanh hơn. Ngoài ra, tính năng chuyển vùng vị trí tự động giúp nhân viên không cần phải thay đổi kênh khi họ di chuyển khắp khu vực phủ sóng, giúp họ tập trung vào công việc hiện tại.

HỢP NHẤT LIÊN LẠC TRÊN TÒA NHÀ VÀ CÁC RANH GIỚI
Cho dù bạn là một trung tâm y tế lớn với nhiều tòa nhà hay một khách sạn cao tầng, IP Site Connect đảm bảo tất cả nhân viên của bạn, chẳng hạn như nhân viên an ninh và bảo trì, có thể nói chuyện với nhau từ bất kỳ vị trí nào – có thể là tầng hầm, đường hầm hoặc đa điểm. cấu trúc bãi đậu xe cấp. Bạn sẽ thấy sự can thiệp bị loại bỏ và các điểm không liên lạc được đã là dĩ vãng.

Cấu trúc kim loại hoặc tòa nhà bê tông, tầng thấp hơn hoặc tầng trên cùng, IP Site Connect tăng cường phạm vi phủ sóng khắp tài sản của bạn bằng cách kết nối hệ thống của bạn thông qua mạng IP. Với các bộ lặp được đặt ở vị trí chiến lược trong khuôn viên hoặc khu phức hợp, mọi người của bạn có thể chia sẻ giọng nói và dữ liệu một cách nhanh chóng và thực hiện công việc của họ một cách an toàn và hiệu quả hơn

Kết nối các vị trí phân tán về mặt địa lý

TIẾP CẬN HỌ BẤT CỨ NƠI HỌ LÀM VIỆC
IP Site Connect mở rộng phạm vi tiếp cận của các hệ thống MOTOTRBO của bạn hầu như ở mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn là một nhà máy sản xuất có trụ sở chính ở Bắc Mỹ, thì bạn có thể giao tiếp với tất cả các kỹ sư, nhà chế tạo và chủ hàng của mình trong thời gian thực – tối đa 14 nhà kho, trung tâm phân phối hoặc cơ sở vệ tinh – bất kể các địa điểm rải rác như thế nào.

Từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, bạn có thể liên kết liền mạch mọi người ở các địa điểm khác nhau để chia sẻ thông tin, theo dõi đơn đặt hàng, kiểm tra việc giao hàng, theo dõi tài sản bằng GPS hoặc gửi thông tin cập nhật bằng tin nhắn văn bản, giúp cải thiện năng suất và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động cho doanh nghiệp của bạn.

Bộ đàm hai chiều kỹ thuật số chuyên nghiệp MOTOTRBO


Bạn nhận được các tính năng nâng cao, dung lượng lớn hơn, một loạt ứng dụng dữ liệu tích hợp đáng kinh ngạc, chất lượng âm thanh vượt trội và hiệu suất pin kéo dài khi bạn chuyển sang MOTOTRBO.

MOTOTRBO là một giải pháp liên lạc toàn diện gồm bộ đàm di động và di động, bộ lặp, phụ kiện, ứng dụng và dịch vụ để bạn có thể điều chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với nơi làm việc và nhân viên của mình một cách hoàn hảo.

• Tĩnh và tiếng ồn bị loại bỏ để giao tiếp bằng giọng nói rõ ràng rõ ràng
• Tin nhắn văn bản và GPS tích hợp nâng khả năng giao tiếp của bạn lên một tầm cao mới
•Tin tưởng vào độ tin cậy cao hơn với thời lượng pin dài hơn tới 40% so với bộ đàm analog
• Công nghệ kỹ thuật số TDMA cung cấp khả năng gọi gấp đôi so với bộ đàm analog với giá của một giấy phép tần số
• Chi phí cơ sở hạ tầng bằng một nửa so với các hệ thống kỹ thuật số dựa trên FDMA vì cuộc gọi thứ hai không cần bộ chuyển tiếp thứ hai
• Hưởng lợi từ các tính năng quan trọng trong kinh doanh như ngắt truyền để ưu tiên liên lạc chính xác khi bạn cần
• Các tùy chọn an toàn nội tại cho phép sử dụng ở những nơi có thể có khí, hơi hoặc bụi dễ cháy
• Đáp ứng các thông số kỹ thuật IP57 khắt khe về khả năng chìm trong nước cũng như các tiêu chuẩn của Quân đội Hoa Kỳ và Motorola về độ bền và độ tin cậy
• Cung cấp khả năng chuyển đổi dễ dàng từ analog sang kỹ thuật số vì nó có thể hoạt động ở cả hai chế độ
• Có thể đàm thoại lâu hơn và âm thanh rõ hơn nhờ công nghệ IMPRES™ hàng đầu của Motorola trong pin, bộ sạc và phụ kiện âm thanh
• Bổ sung cho đài MOTOTRBO của bạn một danh mục đầy đủ các phụ kiện âm thanh, pin, sạc, mang theo và lắp đặt của Motorola Original®
• Được hỗ trợ đầy đủ bởi chế độ bảo hành hai năm cộng với một năm Lợi thế Dịch vụ Sửa chữa (chỉ ở Việt Nam) / Bảo hành Mở rộng (Viễn Thông Bách Việt)

>>>> Liên hệ Viễn Thông Bách Việt để được tư vấn về hệ thống bộ đàm IP Site Connect từ Motorola Solution: Điện Thoại - 0911159881