MÁY BỘ ĐÀM DÙNG TRONG  BỆNH VIỆN PHÒNG KHÁM VÀ VIỆN DƯỠNG LÃO

Bộ đàm cho chăm sóc sức khỏe giúp đảm bảo liên lạc kịp thời để giữ cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe hoạt động tốt nhất và an toàn và phục hồi bệnh nhân theo dõi. Nhân viên an ninh, quản lý và bảo trì tòa nhà cần đáp ứng nhanh chóng với các tình huống hàng ngày. Cho dù đó là một phòng khám hay một bệnh viện lớn, Bộ đàm giúp mọi thứ hoạt động trơn tru và đảm bảo an toàn và an ninh cho bệnh nhân và nhân viên. Bạn cần bộ đàm có thể liên lạc khắp tòa nhà, có độ bền cao và có các tính năng bạn yêu cầu.
 
Nhưng chăm sóc sức khỏe là một nhóm đa dạng. Phòng khám và viện dưỡng lão nhỏ hơn, với ít nhân viên hơn bệnh viện lớn hơn. Vì vậy, chúng tôi đã chia các đề xuất của chúng tôi thành 2 phần: Bộ đàm cho Phòng khám & Nhà dưỡng lão và Bộ đàm cho Bệnh viện.
 

GIỮ AN TOÀN CHO NHÂN VIÊN, BỆNH NHÂN VÀ KHÁCH ĐẾN THĂM

Nhân viên y tế trong bệnh viện, cơ sở chăm sóc mở rộng và viện dưỡng lão ngày càng có nguy cơ bị bạo lực tại nơi làm việc. Cải thiện thông tin liên lạc trong ngành chăm sóc sức khỏe của các Quốc gia Trung Đại Tây Dương là tuyến phòng thủ đầu tiên trong việc cải thiện sự an toàn trong những môi trường làm việc này.

Bộ đàm hai chiều Motorola cho các nhóm chăm sóc sức khỏe ở các Quốc gia Trung Đại Tây Dương không chỉ tăng cường độ an toàn mà còn tạo điều kiện cho các kết quả tích cực khác của tổ chức như cải thiện hiệu quả và nâng cao tinh thần. Nếu bệnh viện, cơ sở chăm sóc mở rộng hoặc viện dưỡng lão của bạn đã sẵn sàng để đạt được những lợi ích của hệ thống liên lạc Motorola hoàn chỉnh, hãy yêu cầu báo giá ngay hôm nay để bắt đầu.

CHUẨN BỊ CHO NHỮNG ĐÊM DÀI

Hầu hết nhân viên bệnh viện làm việc theo ca dài trong các cơ sở hoạt động 24 giờ một ngày. Bộ đàm bệnh viện Motorola (còn gọi là bộ đàm) mà nhóm của bạn sử dụng cần phải bắt kịp nhịp độ nhanh và nhu cầu nặng của ca làm việc dài. Chúng tôi không chỉ cung cấp bộ đàm Motorola với thời lượng pin vượt trội mà chúng tôi còn cung cấp bộ đàm nhỏ hơn, có thể đeo được để người lao động dễ dàng mang theo trong thời gian làm việc dài. 

 

TĂNG CƯỜNG GIAO TIẾP NHÓM

Cho dù liên quan đến nhân viên tuyến đầu, nhân viên hành chính hay an ninh, sự cố trong bệnh viện có thể xảy ra bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu và không cần cảnh báo trước. Mỗi thành viên trong nhóm được trang bị tốt hơn để đối phó với một tình huống, cơ hội đạt được kết quả tích cực càng cao. Bộ đàm hai chiều Motorola và camera an ninh trong các bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe sẽ cho phép các thành viên trong nhóm của bạn tăng tốc phối hợp để ứng phó khẩn cấp. Họ có thể điều hướng các trường hợp khẩn cấp bằng cách chuyển tiếp nhanh chóng và hiệu quả thông tin quan trọng trong thời gian thực cho những người cần thông tin đó trong những thời điểm quan trọng nhất.
 

HỆ THỐNG LÀM VIỆC CHO BẠN

Nếu bộ đàm Motorola hai chiều dành cho chăm sóc sức khỏe là trái tim, thì nền tảng kỹ thuật số Motorola MOTOTRBO là xương sống của liên lạc chăm sóc sức khỏe tích hợp. Hệ thống này kết nối tất cả các phần khác với nhau — radio hai chiều kỹ thuật số, phụ kiện, ứng dụng, hệ thống và dịch vụ hỗ trợ.
 

DANH SÁCH CÁC BỘ ĐÀM DÙNG CHO BỆNH VIỆN:

1. Bộ đàm Motorola Xir C1200:

Bộ đàm cho bệnh viện Motorola Xir C1200

Công suất 5W, 16 kênh, công nghệ kỹ thuật số , Chống bụi và nước IP54, Hãng: Motorola Solution, Xuất xứ: Malaysia

>>> Xem ngay tại:   Motorola Xir C1200

2.  Bộ đàm Motorola Xir C2660:

Bộ đàm cho bệnh viện Motorola Xir C2660

Màn hình bàn phím đầy đủ, Công suất 5W, 160 kênh, công nghệ kỹ thuật số , Chống bụi và nước IP54, Hãng: Motorola Solution, Xuất xứ: Malaysia

>>> Xem ngay tại:   Motorola Xir C2660
 

3. Bộ đàm Motorola Magone VZ-20

Bộ đàm cho bệnh viện VZ-20
 
Công suất 5W, 16 kênh, công nghệ tương tự, giá rẻ, Chống bụi và nước IP54, Hãng: Motorola Solution, Xuất xứ: China

>>> Xem ngay tại: Motorola Magone VZ-20

 

4. Bộ đàm Motorola Magone VZ28:

Bộ đàm cho bệnh viện VZ-28

Màn hình bàn phím đầy đủ, Công suất 5W, 160 kênh, công nghệ tương tự , Chống bụi và nước IP54, Hãng: Motorola Solution, Xuất xứ: China

>>> Xem ngay tại: Motorola Magone VZ-28